Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

TITANA là nền tảng công nghệ tiên phong trong việc kết nối nghệ sĩ tài năng đến với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện. 

TITANA tạo cơ hội cho các bạn trẻ tài năng thể hiện bản thân và tạo ra giá trị từ tài năng của mình. Với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện đây là giải pháp tiện lợi, giảm thiểu chi phí, đa dạng sự lựa chọn.

“Chúng tôi chưa có phương thức tìm kiếm nghệ sĩ cho các sự kiện.”

“Phương thức tìm kiếm hiện tại chi phí khá cao mà lại không đa dạng về tiết mục biểu diễn.”

“Chúng tôi mất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm và chọn lọc nghệ sĩ.”

“Mình thật sự khó khăn trong việc tự quảng bá bản thân vì thế thường để cơ hội trình diễn bị tuột mất.”

“Tôi không có thời gian và rất khó để tìm những show diễn chất lượng và phù hợp với mình.”

“Chúng tôi gặp phải sự cạnh tranh rất cao từ các đối thủ - họ là người có nhiều mối quan hệ hơn tôi và biết cách tự quảng bá bản thân.”

Chúng tôi là TITNA - nền tảng giúp các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật phát triển tài năng sân khấu, kết nối cơ hội biểu diễn và hỗ trợ quảng bá hình ảnh cá nhân đến với cộng đồng.
Hiện nay, tổ chức sự kiện là hoạt động phổ biến với mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vẫn còn gặp khó khăn trong công tác chuẩn bị cho mỗi sự kiện của mình. Vì thế, dự án TITANA ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó, hỗ trợ tổ chức các sự kiện nghệ thuật diễn ra dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Giá trị cốt lõi: 

Sáng tạo: Sự sáng tạo của TITANA thể hiện trong đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, đổi mới để theo kịp xu hướng của thời đại

Kết nối : Bên cạnh việc kết nối các nghệ sĩ đến với các đơn vị nhu cầu tổ chức sự kiện. TITANA giúp các bạn trẻ có tài năng nghệ thuật tiếp cận các cuộc thi về tài năng và nhưng nghệ sĩ đã có kinh nghiệp. Đối với các đơn vị cần tổ chức sự kiện, nền tảng của TITANA giúp các đơn vị có thể tìm các trang thiết bị, các trung tâm tổ chức sự kiện đối tác với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Đáng tin cậy:  TITNA là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo an toàn thông tin, minh bạch các khoản chi phí.

Chia sẻ
Chat